KHÓA HỌC “WAKE UP”

THÀNH CÔNG BỀN VỮNG, HẠNH PHÚC VIÊN MÃN

50.000+ người đã tham dự trong suốt 7 năm qua và khám phá những sự thay đổi kinh ngạc.

CHÍNH SÁCH CHUNG

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Quý khách có thể trực tiếp tới ASK để được tư vấn và hiểu rõ hơn về khóa học mà mình muốn học. Nếu đồng ý học quý khách thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại địa điểm của công ty hoặc chuyển khoản

Địa chỉ công ty:

  • Tầng 4, tòa nhà Láng Trung, số 60 ngõ 850 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Tầng Lửng 1LB, tòa nhà International Plaza, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

CHÍNH SÁCH BẢO LƯU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành học phí, quý khách có quyền bảo lưu khóa học vô thời hạn cho đến khi quý khách tham dự khóa học.

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

Chúng tôi cam kết hoàn trả học phí nếu Quý khách hàng tham dự đầy đủ khóa học và không hài lòng về khóa học tại ASK. Để được hoàn trả học phí, quý khách vui lòng thông báo tới ban tổ chức khóa học trong buổi học cuối cùng của khóa học.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để tham gia khóa học, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. ASK không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site wakeup.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào wakeup.vn, bao gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2- Sử dụng thông tin cá nhân
ASK thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
3- Thời gian lưu trữ thông tin:
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
4- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI “WAKE UP”

Hình ảnh tại khóa học Wake Up

Xem các hình ảnh khác

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Logo ASK

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo ASK

(Số ĐKKD 0105240023 cấp ngày 21/04/2011 do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép)

Chính sách và Quy định

Trụ sở chính tại Hà Nội

Tầng 4, tòa nhà Láng Trung, số 60 ngõ 850 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 3456

Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh

Tầng Lửng 1LB, tòa nhà International Plaza, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 3838 8866

CÁC ĐỐI TÁC CỦA ASK

Các đối tác