ĐĂNG KÝ

Bí mật thực sự giúp bạn Bán hàng, Kinh doanh thành công

WAKE UP ONLINE 2023

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

(Còn 19 vé)
2 ngày Online 23 - 24/09/2023

Một hệ thống đã được chứng minh giúp gia tăng doanh số, giảm chi phí và tự động hoá công việc kinh doanh của bạn để nó trở thành nguồn thu nhập mạnh mẽ, sinh lời cho bạn và gia đình bạn!

Bạn muốn Kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? 
Hoặc bạn đang kinh doanh nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết phải làm như thế nào? 


Có thể bạn cần nhiều khách hàng hơn. Có thể bạn muốn bán giá cao hơn cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình nhưng sợ khách hàng sẽ không ủng hộ. Có thể bạn đã thử mọi cách bạn có thể nghĩ ra nhưng dường như bạn không thể kiếm được lợi nhuận...

Dù thế nào đi chăng nữa, với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn vẫn đang kiệt sức, choáng ngợp và kiệt sức… và những gì bạn nhận được KHÔNG phản ánh tất cả những nỗ lực bạn đã làm, khó khăn bạn đã trải qua

Bạn không đơn độc: “Cuộc đại suy thoái” đã ảnh hưởng nặng nề đến các doanh nghiệp.

Nhưng nó cũng tạo ra cơ hội cho những chủ doanh nghiệp hiểu biết, những người sẵn sàng học cách ĐÚNG ĐẮN để bắt đầu hoặc xây dựng một doanh nghiệp thành công, bởi vì khi một doanh nghiệp thất bại, một doanh nghiệp khác sẽ mọc lên. Nếu bạn làm đúng, doanh nghiệp của bạn có thể phát triển mạnh - miễn là bạn tuân thủ luật lệ.

Xin giới thiệu với bạn Khoá học WAKE UP Online 2023 - phiên bản cho người làm kinh doanh - Cách bạn có thể bắt đầu, xây dựng, quản lý hoặc xoay chuyển bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Những điều bạn PHẢI CÓ để kinh doanh thành công. 

Bấm vào nút bên dưới để Đăng Ký Ngay

ĐĂNG KÝ

 • Quản lý bản thân để đạt được hiệu suất cao nhất - nhanh chóng vượt qua mọi trở ngại cản đường bạn thành công. 
 • Nhận thức và Định vị - khi bạn xác định vị trí của bản thân trong 5 - 10 năm sắp tới, bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Hình ảnh Bản thân mới của bạn có thể thúc đẩy bạn vượt lên với tốc độ cực nhanh. 
 • Làm thế nào để tạo ra những bước nhảy vọt về doanh số bán hàng - nếu bạn muốn thực sự thành công trong bất kỳ công việc kinh doanh nào, thì sớm muộn gì bạn cũng phải thành thạo một vài kỹ năng bán hàng.
 • Bí quyết để xây dựng một đội nhóm bán hàng đỉnh cao. 
 • Làm thế nào để bắt đầu khởi tạo một công việc kinh doanh, phát triển, nhân rộng và vận hành tự động mà không cần sự có mặt của bạn. 
 • Lý do tại sao 80% công ty phá sản trong 2 năm đầu và Giải pháp để doanh nghiệp của bạn tăng trưởng với 3 chữ số mỗi năm.
 • Làm thế nào để đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân và kinh doanh của bạn. Khám phá cách tận hưởng sự cân bằng và hài hòa trong công việc và cuộc sống cá nhân.
 • Và còn nhiều hơn nữa...

Trong khóa học này bạn sẽ khám phá:

ĐĂNG KÝ

Chào mừng khóa học WAKE UP Online 2023 lần đầu tiên tổ chức, chúng tôi dành tặng 30 vé MIỄN PHÍ cho 30 học viên đăng ký sớm nhất

ĐĂNG KÝ NGAY

(Còn 19 vé)
Lưu ý: Khóa học chỉ dành cho học viên từ 23 tuổi trở lên.

0 đ

VÉ GENERAL CHỈ CÒN

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 9h - 17h30 | Thứ bảy, Chủ nhật | 23 - 24/09/2023
Hình thức: Học Online qua Zoom

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC

Sau khi học xong khóa học này tôi đã “Wake Up” được bản thân mình: Có suy nghĩ, tư duy tích cực, dần loại bỏ những tiêu cực của bản thân. Đã nhìn thấy cách thức thực hiện được mục tiêu của mình. Và rất nhiều nữa...
Anh Đỗ Thế Dân
Công ty CP than Vàng Danh
Khóa học Wake Up rất tuyệt vời vì tôi được tiếp thu một cách đơn giản và hiệu quả về "bản đồ tư duy tài chính". Cách thức để thu hút sự vui vẻ, hạnh phúc và thịnh vượng trên nguồn lực cơ sở của bản thân. 
Chị Trịnh Thị Thu Huyền
Giảng viên đại học
Bản thân tôi đã chuyển hóa rất nhiều. Doanh số công ty gấp 5 lần thời điểm cùng năm trước. Tất cả khởi đầu nhờ việc học WAKE UP và các khóa học của thầy Phạm Ngọc Anh.
Anh Nguyễn Việt Hòa
Chủ tịch kiêm CEO Công ty Hoà Tiến (YODY)

DOANH NHÂN / NHÀ ĐẦU TƯU / DIỄN GIẢ

PHẠM NGỌC ANH

 • Mr Why - Phạm Ngọc Anh Diễn giả đầu tiên của Việt Nam đưa Phương pháp Đào tạo gia tốc tiên tiến nhất của thế giới về Việt Nam năm 2010 đồng thời phổ biến sâu rộng phương pháp này vào các chương trình huấn luyện phát triển cá nhân. Mang lại hiệu quả đột phá cho người học chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Là một Doanh nhân, Đa triệu phú với 20 năm nghiên cứu về tiềm năng con người song song với công tác huấn luyện, Mr Why luôn nhất quán với triết lý giảng dạy “Chỉ dạy những gì đã từng làm” khiến các lớp học của ông mang tính thực tế rất cao thay vì những kiến thức - lý thuyết suông hàn lâm sách vở, cho dù đó là lớp dạy bán hàng, xây dựng doanh nghiệp hay lãnh đạo đội nhóm.
 • Do có thâm niên lâu năm nghiên cứu về tâm lý học sự phạm cùng kỹ thuật giảng dạy bậc thầy nên những khóa học của ông luôn đầy ắp tiếng cười, sự thư giãn học tập và duy trì năng lượng, sự tập trung từ sáng đến tối vẫn luôn hào hứng, đặc biệt có những chương trình diễn ra 5 ngày liên tục.
 • Với kỳ vọng lan tỏa trí tuệ việt nam rộng khắp, ông còn dành thời gian hàng năm để đào tạo những diễn giả mới, bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra nhiều bậc thầy giảng dạy tại việt nam đều đã từng tham dự khóa học “Chuyên gia đào tạo” ông là chủ giảng.
 • Trân trọng tinh thần “Dân giàu - Nước mạnh” mà cha ông đã khai sáng, ông vẫn luôn không ngừng nghỉ lan tỏa khát vọng làm giàu chính đáng, kiến tạo cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn thông qua các chương trình đào tạo của mình. Cùng Công ty Đào tạo ASK, ông mong đợi sẽ được đóng góp sức lực nhiều hơn nữa vào khát vọng “Định vị lại vị thế Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới” cùng với thế hệ doanh nhân việt mới
 • Chủ nhiệm các chương trình: Wake Up, Chuyên gia đào tạo, Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, Trường KD Đột Phá, Trại lãnh đạo cấp cao, Triệu phú sân khấu, Sứ mệnh cuộc đời, Trại chiến binh khai sáng.
 • Tác giả “Thức giấc ngủ đông” luôn nằm trong nhóm sách Best Seller hàng năm từ 2018
 • Dịch giả “Tiền không phải là vấn đề” Bob Proctor - Tác giả, Nhà đào tạo số 1 những năm 1990 tại Mỹ
 • Quán quân GameShow VTV1 Chìa Khóa Thành Công năm 2007
 • Nhà đào tạo tin cậy của Vingroup, Tập đoàn An Phước, An Bình Bank, Công ty NetNam, HD SaiSon... 

Vẫn còn thời gian để đăng ký giữ chỗ của bạn

ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu ngày mai bạn quay lại và không còn chương trình ưu đãi. Thì có nghĩa là chương trình ưu đãi đã hết, hãy mua vé theo mức phí thông thường là 2.000.000đ

00
00
00
00

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI "WAKE UP"

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo ASK

ASK Training Jsc - Được thành lập từ năm 2011. Là tổ chức tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng đào tạo gia tốc trong các khóa học đào tạo & phát triển con người